Bacillus amyloliquefaciens - kiểm soát sinh học, đảm bảo sức khỏe của cây trồng, cải thiện quần thể vi sinh vật

1,200,000
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Bacillus amyloliquefaciens là một vi sinh vật kiểm soát sinh học quan trọng, có thể thúc đẩy sự phát triển của thực vật, đảm bảo sức khỏe của cây trồng và cải thiện quần thể vi sinh vật trong tầng sinh quyển của cây trồng.

Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm

Vẻ bề ngoài

Bột màu vàng nâu

Bacterium hiệu quả

100 tỷ CFU / G

Độ ẩm

≤10%

Liều lượng

Bón đất : 1,5-3 KG / Ha / lần, 1-2 lần trong giai đoạn cây con và giai đoạn sinh trưởng.

Khả năng tương thích

Nó có thể được sử dụng cùng với hầu hết các loại phân hữu cơ (Luôn kiểm tra trước khi sử dụng trên diện rộng).

Kho

Bảo quản dưới nhiệt độ thường, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Đóng gói

1kg / túi/ thùng 25kg

Hạn sử dụng

2 năm

2. ứng dụng Bacillus amyloliquefaciens

1. Kiểm soát sinh học đối với bệnh tật

- Có tác dụng phòng trừ các bệnh truyền qua đất như mốc lá cà chua, cháy lá sớm, mốc xám, héo rũ dưa chuột, thán thư, héo rũ dưa, mốc sương hại lúa mì, khô vằn hại lúa, đốm lá ngô, thối rễ đậu tương.

2. Tiết ra các chất kháng khuẩn

B. amyloliquefaciens tạo ra các chất kháng sinh có trọng lượng phân tử thấp và các chất hoạt tính khác, ức chế sự phát triển của mầm bệnh thực vật và thúc đẩy sự phát triển của cây trồng. Trong các ứng dụng kiểm soát sinh học, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh thực vật, nấm, vi rút và tuyến trùng.

- Đối kháng: Vi sinh vật và mầm bệnh tiếp xúc trực tiếp với nhau và chúng trực tiếp tiêu diệt mầm bệnh bằng cách sản sinh ra một loạt các enzym thủy phân ngoại bào.

- Cạnh tranh giữa dinh dưỡng và không gian: Có thể nhanh chóng thu được mầm bệnh khiến mầm bệnh không có được điều kiện dinh dưỡng và không gian thích hợp và không thể sinh sản để kìm hãm sự xuất hiện của bệnh.

- Gây sức đề kháng cho cây trồng: Nó có thể làm cho cây trồng tạo ra các chức năng bảo vệ tự nhiên để chống lại sự phá hoại cơ học hoặc sự lây nhiễm của vi khuẩn gây bệnh.

- Thúc đẩy sự phát triển của thực vật: Nó có thể tạo ra gibberellin, axit indoleacetic, cytokinin và các chất axit amin để thúc đẩy rễ cây và sự phát triển của cây.

3. Cải thiện tình trạng đất

- Cải thiện đất và tăng cường khả năng sinh sản: Bacillus amyloliquefaciens có thể cải thiện hệ sinh thái vi sinh của cây trồng, kích hoạt các chất dinh dưỡng không hòa tan như phốt pho và kali trong đất, cải tạo đất, giảm độ rắn của đất, hạn chế thoái hóa đất và tăng độ phì nhiêu của đất.

4. Giảm dư lượng thuốc trừ sâu và tăng sản lượng với chất lượng cao: Nó có thể làm phân hủy thuốc trừ sâu còn sót lại trong đất. Trên rau quả có thể làm giảm hàm lượng nitrit, tăng hàm lượng vitamin và đường, nâng cao chất lượng nông sản, tăng năng suất cây trồng, thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển.

Lưu ý

- Sản phẩm Bacillus amyloliquefaciens có thể được hoạt động khi nhiệt độ dưới 31-37 ℃. Tránh nhiệt độ quá cao. Và 35 ℃ là nhiệt độ tốt nhất cho nó.

Tránh nắng gắt, thoa vào buổi tối ngày nắng hoặc cả ngày trời âm u sẽ đạt được hiệu quả sản phẩm tốt nhất. Bón 2 lần nếu trời mưa.

 

 

Hướng dẫn dử dụng

Xả nước 3-5kg/ha trước khi đậu trái, sau 6 ngày bón lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: