Giới thiệu

1. Giới thiệu chúng tôi - CVGREEN

- Công ty Cổ phần CVGREEN là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm hóa chất nông nghiệp cho nhiều doanh nghiệp và nhà máy phân bón trên khắp mọi miền đất nước.

 - Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của xã hội hiện nay thì ngành nông nghiệp trong nền kinh tế quốc dân vô cùng quan trọng và phức tạp. Nó không chỉ là một ngành kinh tế đơn thuần và còn là hệ thống sinh học , kỹ thuật. Bởi vì cơ sở để phát triển nông nghiệp là sử dụng tiền năng sinh học – cây trồng.

Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau đã liên minh lại và đồng sáng lập ra CVGREEN nhằm cung cấp tổng hợp các Hóa chất nông nghiệp.

- Đến với CVGREEN, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng nắm bắt kiến thức, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: (1) Cung ứng sản phẩm, (2) Dịch vụ tư vấn, (3) Thiết kế, và cung cấp vật tư, thiết bị chăm sóc, bảo vệ thực vật, (4) Cung cấp dụng cụ, dây và các loại vật dụng phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Với đội nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường CVGREEN đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của CVGREEN.

- Sứ mệnh của CVGREEN

Đối với khách hàng: CVGREEN xác định cho mình sứ mệnh trở thành "cánh tay nối dài của khách hàng", sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao chất lượng sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động nhanh chong tìm được sản phẩm phù hợp, nâng cao năng xuất, đặc biệt CVGREEN luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

 Đối với xã hội: Các sản phẩm của CVGREEN hỗ trợ giải quyết vấn đề kiểm soát sâu bệnh và thúc đẩy tăng trưởng trong nông nghiệp như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và phân bón, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

- Tầm nhìn của CVGREEN

 Trong 5 năm tới CVGREEN sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp yếu tố đầu vào cho các nhà máy công nghệp thuốc bảo vệ thực vật và phân bón

 Trong 10 năm tới, CVGREEN sẽ là một trong Top 3 công ty lớn nhất cả nước nhập khẩu và cung cấp sản phẩm tăng trưởng và bảo vệ thực vật

3. Nhân sự của CVGREEN

- Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

- Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, CVGREEN cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: