Daminozide B9 (cải thiện ra quả và ngăn ngừa rụng quả)

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

 Là một chất ức chế tăng trưởng thực vật, vai trò của nó là ngăn chặn sự phân chia tế bào, ức chế sự kéo dài tế bào, cây lùn và có thể cải thiện khả năng chịu hạn của đậu phộng, làm cho nhiều cây ăn quả nở hoa trước, cải thiện việc ra quả và ngăn ngừa rụng quả, v.v. . 

Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm

- Tên thường gọi: daminozide B9, Succinic axit 2, 2-dimethylhydrazide, Butyryl hydrazide

- Ngoại quang:  Sản phẩm hóa học tinh khiết là tinh thể màu trắng với một mùi nhẹ. 

- Số CAS: 1596-84-5

- Công thức: C6H11N2O3

- Xuất sứ: Trung Quốc

- Hàm lượng Daminozide B9: 98%

- Độ tan: Độ hòa tan ở 25 ° C: metanol 5%, acetone 2,5%, nước 10%, không hòa tan trong hydrocacbon aliphatic thấp hơn.

2. ứng dụng daminozide B9 trong nông nghiệp 

- Daminozide B9 là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật có độc tính thấp, có thể được sử dụng như một tác nhân lùn, tác nhân thiết lập trái cây, chất tạo rễ và chất giữ tươi.

- Daminozide B9 một chất ức chế tăng trưởng thực vật, vai trò của nó là ngăn chặn sự phân chia tế bào, ức chế sự kéo dài tế bào, cây lùn và có thể cải thiện khả năng chịu hạn của đậu phộng, làm cho nhiều cây ăn quả nở hoa trước, cải thiện việc ra quả và ngăn ngừa rụng quả, v.v. . 

- Daminozide B9 có thể ức chế sinh tổng hợp axit indoleacetic. Daminozide B9 có thể làm chậm sự phát triển của cây, ức chế sự phát triển của chồi và lá, tăng hàm lượng chất diệp lục của lá, tăng tốc độ giãn nở của rễ và thúc đẩy sự mở rộng của rễ.

- Sau khi được thực vật hấp thụ, Daminozide B9 có thể ức chế sinh tổng hợp gibberellin nội sinh và tổng hợp chất phụ trợ nội sinh. Chức năng chính là ức chế sự phát triển của các nhánh mới, rút ​​ngắn độ dài của lá, làm tăng độ dày của lá và chất diệp lục. Thúc đẩy việc thiết lập trái cây, gây ra sự hình thành rễ mạo hiểm, kích thích sự phát triển của rễ và cải thiện khả năng chống lạnh.

- Daminozide B9 xâm nhập vào cơ thể thông qua rễ, thân và lá cây. Nó có hiệu suất hệ thống dẫn điện tốt và di chuyển với các chất dinh dưỡng đến vị trí cần thiết.

- Trong lá, Daminozide B9 có thể kéo dài mô lá, làm lỏng mô xốp Hàm lượng chất diệp lục giúp tăng cường quang hợp của lá. Ở đầu cây có thể ức chế sự phân bào của mô phân sinh ở đỉnh. Nó có thể rút ngắn khoảng cách giữa các nút trong thân và cành và ức chế sự kéo dài của các nhánh. 

3. Các vấn đề cần chú ý

- Cây trồng dài, điều kiện nước và phân bón tốt, hiệu quả sử dụng sẽ rõ ràng hơn, cây trồng kém, sử dụng đất mỏng và thiếu phân bón có thể dẫn đến giảm sản lượng. Daminozide B9 có tác dụng nhẹ và khi nồng độ tăng theo cấp số nhân nó chỉ cho thấy mức độ ức chế sự phát triển của thân và lá được tăng cường, và sẽ không có kết thúc.

- Daminozide B9 được sử dụng rộng rãi như tác nhân lùn, tác nhân thiết lập trái cây, tác nhân tạo rễ và tác nhân giữ tươi trong sản xuất nông nghiệp.

- Không nên sử dụng nếu hàm lượng của nó vượt quá 30 mg / kg.

- Lưu ý: Các loại cây trồng được thu hoạch trong thời gian gần không nên sử dụng, cũng không nên ăn các sản phẩm nông nghiệp như trái cây vừa được xử lý bằng thuốc.

-  Các thí nghiệm động vật gần đây tại Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng sản phẩm này có thể gây ra khối u. Vì lý do này, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đã quyết định cấm tất cả các loại cây lương thực. Theo tình hình này, không nên sử dụng các sản phẩm Daminozide B9 trong nước, trong cây lương thực mà có thể được sử dụng trên cây cảnh, cây giống và các loại cây trồng không ăn được khác.

- Cần thực hiện các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt, chẳng hạn như tránh tiếp xúc với chất lỏng của thuốc với da và mắt, hoặc hít phải sương thuốc, v.v. Giữ cửa hàng tránh xa thực phẩm và thức ăn, và tránh xa trẻ em

-  Nếu nó trở thành màu nâu thì không thể được sử dụng. 

1. Táo

- Phun toàn bộ cây với 1000 ~ 2000 mg/L chất lỏng thuốc ba tuần sau khi nở, có thể ức chế sự phát triển của chồi mới, có lợi cho việc ra quả và thúc đẩy màu của quả, phun 2000 ~ 4000 mg/L thuốc 45 đến 60 ngày trước khi thu hoạch. Xịt toàn bộ cây một lần để tránh rụng quả trước khi thu hoạch và có thể ức chế sự phát triển của chồi mới, tạo màu, ngăn ngừa rụng quả và lưu trữ kéo dài.

2. Nho

- Khi nho được 6 đến 7 lá chồi tươi, phun 1000-2000 mg / l dung dịch thuốc một lần, có thể ức chế sự phát triển của chồi mới và thúc đẩy việc ra quả. có thể ngăn chặn các hạt rơi và kéo dài thời gian lưu trữ.

3. Quả đào

- Phun 1000-2000 mg / l dung dịch thuốc một lần trước khi chín để tăng màu và thúc đẩy quá trình chín sớm.

4. Quả lê

- Phun 1000-2000 mg / l dung dịch thuốc mỗi hai tuần một lần sau khi ra hoa và ba tuần trước khi thu hoạch để ngăn quả non và quả rụng trước khi thu hoạch. 

5. Khoai tây 

- Phun 3000 mg / L thuốc hai tuần một lần sau khi nở, có thể ức chế sự phát triển củ và thúc đẩy sự mở rộng củ. 

6. Anh đào

- Hai tuần sau khi hoa anh đào nở được phun 2000-4000 mg / L dung dịch thuốc, nó có thể thúc đẩy màu, chín sớm và quả đồng đều.

7. Đậu phộng

- Phun một lần với 1000-1500 mg/l thuốc lỏng trong thời gian chèn kim, có thể làm lùn cây và tăng năng suất. 

8. Dâu

- Sau khi dâu được cấy, phun 1000 mg/L dung dịch thuốc 2 đến 3 lần, có thể thúc đẩy việc ra quả và tăng năng suất.

9. Hoa cúc

- Sau khi cấy, hoa cúc được phun 3000 mg/lít dung dịch thuốc trong 2 đến 3 lần, có thể làm lùn cây và làm tăng hoa.

10.  Nhân sâm 

- Nhân sâm được trồng 2 đến 3 năm. Nó được phun mỗi 2000 đến 3000 mg/L dung dịch thuốc để thúc đẩy sự phát triển của các bộ phận dưới lòng đất. 

11. Hoa cúc, trạng nguyên, dianthus, hoa trà, nho và các loại cây cắt cành giâm...

- Ngâm trong 5000-10000 mg/l dung dịch thuốc trong 15-20 giây để thúc đẩy sự ra rễ của cành giâm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: