Hoạt chất Uniconazole 5%WP (điều hòa sinh trưởng, tạo dáng cây)

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Hoạt chất Uniconazole là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng và có hoạt tính cao, Ức chế sinh trưởng thực vật, kích thích phân hóa mầm hoa, thúc đẩy ra hoa trái vụ. Khống chế sự phát triển chiều cao cây, Tăng số bông, tăng tỷ lệ đậu trái, tăng năng suất cây trồng.

Số lượng:

1. Thông tin Uniconazole 5%WP 

- Tên thường gọi: Hoạt chất Uniconazole, Uniconazole, 

- Tên hóa học: (e)-(+/-)-beta-((4-chlorophenyl)methylene)-alpha-(1,1-dimethylethyl)-1h-1,2,4-triazole-1-ethanol; 

-  Số CAS: 83657-22-1

- Số EINECES: 266-325-7

2. Tính chất vật lý và hóa học

- Sản phẩm nguyên chất của uniconazole là chất rắn tinh thể màu trắng,

- Ngoại quan: Bột tinh thể trắng

- Điểm nóng chảy: 147 ~ 164 ° c, 200oC áp suất hơi là 5,82mmHg

- Độ hòa tan: 4,8mg/L nước, 300mg/L ethane, 88g/kg methanol, 7g/kg xylene, điều kiện ổn định nhất.

3. Tác dụng của Uniconazole

- Uniconazole là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng và có hoạt tính cao, có cả tác dụng diệt khuẩn và diệt cỏ. Nó là một chất đối kháng của sinh tổng hợp gibberellin và có thể được sử dụng tạo dáng cây cảnh cho các loại cây thân thảo và thân gỗ. Hoạt tính của nó cao hơn gấp 6-10 lần, nhưng lượng tồn dư của nó trong đất chỉ bằng 1/10 so với paclobutrazol. Có thể được hấp thụ bởi hạt, rễ, chồi, lá và các chức năng giữa các cơ quan nhưng sự hấp thụ ra bên ngoài của lá ít.

- Tưới đất tốt hơn phun qua lá. Uniconazole được truyền qua rễ cây sau khi được cây hấp thụ. Nó có chức năng ổn định cấu trúc màng tế bào, làm tăng hàm lượng proline, đường và cải thiện khả năng chống stress của cây.

- Đặc điểm sắc nét: Nó có thể làm cho các bộ phận bảo vệ chống lại sự xâm chiếm của các loại thực vật kí sinh, thúc đẩy sự hình thành nụ hoa và tăng năng suất.

4. Những điểm cần lưu ý

-  Sản phẩm này nên được bảo quản ở nơi khô mát, không trộn lẫn với thức ăn và hạt thức ăn. Tránh ánh sáng mặt trời và vận chuyển ẩm ướt.

- Nên được kiểm tra trước khi sử dụng và thời gian phun và nồng độ phải được kiểm soát chặt chẽ. Đối với xử lý hạt giống, đất cần được san lấp, gieo và phủ nông để duy trì độ ẩm tốt. Đối với những chồi bị hỏng hoặc độ dài của hạt gạo kém, không nên ngâm hạt với uniconazole, ngâm hạt ngay lập tức trong nước để đẩy nhanh sự phát triển của chồi hạt

5. Giá bán Uniconazole 5% Wp

- Liên hệ Hotline: 0336.180068 để biết giá bán sỉ tốt nhất.

- Quy cách đóng gói chuẩn của Uniconazole 5%: Bao dứa 25kg

- Lượng Uniconazole 5% bán tối thiểu: 1kg (đựng trong túi zip)

Hướng dẫn sử dụng Uniconazole

1. Lúa mì

- Trước khi gieo lúa mì trộn hạt lúa mì với 100-200mg/kg bột unionazole 5%. Mỗi kg hạt lúa mì có tác dụng bổ sung tương tự như paclobutrazol. Nó cũng có thể được sử dụng trong giai đoạn đầu của cây giống lúa mì, phun 50kg nước ở nồng độ 50mg/L, 30 kg/chất lỏng sau khi phun, có thể làm cho cây bị lùn.

- Giai đoạn phấn trắng của lúa mì có thể cải thiện tỷ lệ sử hấp thụ nitơ. Ở giai đoạn lá thứ ba và giai đoạn chung, phun 50kg nồng độ dung dịch uniconazole 30-80mg/L, có thể thúc đẩy tổng hợp chất diệp lục, trì hoãn phân hủy diệp lục lão hóa, tăng trọng lượng bông cụ thể và tỷ lệ hạt / lá, tăng tốc độ lấp đầy hạt, tăng số lượng hạt, cải thiện tỷ lệ hình thành hạt.

2. Lúa mạch

- Phun 50kg dung dịch uniconazole ở nồng độ 40mg/L/mẫu trong thời gian kéo dài, có thể ngăn chặn hiệu quả và thúc đẩy sự hấp thụ nitơ của thực vật. Nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả quang hợp trong giai đoạn sau của sự phát triển lúa mạch, chỉ số diện tích lá và chức năng hoạt động rễ, cải thiện đáng kể năng suất của tai và hạt, tăng năng suất khoảng 10%. Dùng với phân kali hiệu quả sẽ tốt hơn.

3. Ngô

- Ngâm hạt ngô trong dung dịch cô đặc 20-30 mg/L (1 kg nước với 5% uniconazole bột có thể hòa tan 0,4-0,6 g), hạt gieo sau khi khô trong bóng râm, có thể cải thiện tỷ lệ nảy mầm và khả năng nảy mầm của ngô , sự phát triển của rễ, cây con ngắn và khỏe.

4. Lúa

- Khi nhiệt độ thấp nên gieo lúa sớm, tốt hơn là nên ngâm lúa sớm trong 48 giờ. Nhiệt độ cao hơn 36 giờ là phù hợp. Nếu tuổi này vượt quá 35 ngày thì không thể kịp Trồng cây con, nên ở giai đoạn bốn 4 lá mầm, phun 40ppm 100kg dung dịch thuốc có hiệu quả tốt hơn.

- Phun lá với 50-75mg/L trong giai đoạn cây con có thể củng cố cây con và kiểm soát sự tăng trưởng hoặc phun lên bề mặt dung dịch 60mg/L uniconazole ở giai đoạn 1 lá và 1 tim của cây giống, có thể kiểm soát sự kéo dài của cây lúa, thúc đẩy các điểm hiệu quả và giúp gieo trồng cây con khỏe mạnh, cải thiện năng suất lúa và giảm vỏ lúa.

5. Hạt cải dầu

- Được phun đều với dung dịch 25-50mg/L trong giai đoạn 3-5 lá và thời kỳ ra hoa sớm của hạt cải dầu, có thể ức chế sự tăng trưởng và rút ngắn thời gian sinh sản

6. Đậu nành

- Dung dịch uniconazole phun đậu nành với nồng độ 50kg 50-100mg/L/mẫu bề mặt lá của đậu tương từ giai đoạn ra hoa sớm đến giai đoạn nở hoa có thể làm giảm chiều cao cây, chiều cao vỏ quả, số hạt khô và tăng số nhánh hiệu quả, số lượng quả mang trên mỗi cây

7. Bông

- Chộn hạt 30-50 mg/L, có thể kiểm soát chiều cao của cây, tăng cường sức khỏe của cây con, cải thiện việc hấp thụ thức ăn và giảm bệnh. Trong điều kiện phân bón và nước tốt hiệu quả sẽ tăng đáng kể hơn.

8. Cây có múi

- Sau khi thu hoạch, nó được rửa hoặc ngâm với chất lỏng 125 mg/L có thể bảo quản sau 130 ngày, năng suất quả đạt 90,7%.

9. Táo

- Phun 62,5-250mg/L trên lá của cây táo trong độ tuổi 3-6 năm có thể ức chế sự phát triển của chồi mới, thúc đẩy sự hình thành nụ hoa và cải thiện vòng hoa quả.

10. Nho

- Phun lá với dung dịch thuốc 100-1250mg/L vào cuối thời kỳ nở hoa có thể ức chế sự tăng trưởng của chồi mới và tăng năng suất

11. Anh đào

- Trong giai đoạn đầu ra hoa, sử dụng chất lỏng 50-500mg/L phun trên lá của cây anh đào có thể ức chế đáng kể sự phát triển của cây và thúc đẩy sự ra hoa. Phun 50mg/L dung dịch thuốc sau khi ra hoa có thể làm tăng số lượng cành anh đào.

12. Ô liu

- Phun 50-125mg/L lên lá ô liu, cứ sau 7-10 ngày phun 1 lần, tổng cộng 3 lần, có tác dụng rõ rệt trong việc kiểm soát ra hoa và thúc đẩy quả

13. Dưa hấu

- Khi cây con đang phát triển, phun 12,5-25mg/L dung dịch thuốc vào lá hạt dưa hấu, để cây phát triển quá mức phun toàn bộ cây với 50-125mg/L dung dịch thuốc. Cứ sau 10 ngày phun 1 lần, tổng cộng 2-3 lần. Được sử dụng khi cây con đang phát triển,

- Có thể ngăn chồi phát triển trước khi lá thật, có thể kiểm soát thời gian sinh trưởng và tăng tỷ lệ hình thành hạt giống

14. Cà chua

- Sau khi cà chua 5-6 lá  chồi phun với nồng độ 2,5-5mg/L. Có thể làm cho cây con ra lá xanh, lá dày lên, ngăn ngừa sự phát triển của chồi.

15. Cà tím

- Phun 2,5-5 mg/L trong 5-6 lá thật, có thể làm cho cà tím mạnh và nổi lên.

16. Khoai lang 

- Lấy 15g bột enconazole 5% thêm 25 kg nước và nồng độ chất lỏng là 30 mg/L. Sau 60 ngày cắt khoai lang, phun 30 mg/L chất lỏng uniconazole lên lá và lượng chất lỏng sử dụng cho mỗi mu là 25 kg. Nó không chỉ có thể kiểm soát sự phát triển quá mức của các nhánh, tăng diện tích quang hợp, tăng tỷ lệ quang hợp, thúc đẩy chuyển đổi chất hữu cơ thành rễ và tăng năng suất của rễ lên 23,4%.

17. Khoai tây

- Dung dịch uniconazole (30-70mg/L) đã được sử dụng để phun vào lá ở giai đoạn ra hoa ban đầu, để rút ngắn quá trình xen kẽ cuối cùng, để lại màu xanh đậm, làm chậm sự phát triển của cây trên mặt đất, đẩy nhanh quá trình mở rộng của củ

18. Cây cảnh

- Cây cảnh được phun 10-200mg/kg dung dịch thuốc, trồng trong chậu 0,1-0,2mg/kg dung dịch thuốc hoặc từ 10-1000mg/kg dung dịch thuốc trước khi trồng, có thể kiểm soát hình dạng, thúc đẩy sự khác biệt nụ hoa và ra hoa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: