Những lý do nên sử dụng Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (Atonik đậm đặc) cho cây trồng

tacgia Admin  (8/22/2020 5:00:28 PM)

Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC hay còn gọi là Atonik. Một chất điều hòa sinh trưởng không thể bỏ qua nếu muốn cây phát triển tốt, phát triển khỏe, giảm chi phí phân bón và đạt được hiệu quả kinh tế chất lượng cao.

Vậy tại sao cần phải sử dụng Atonik cho cây trồng? Những lý do nên sử dụng Atonik cho cây trồng? Atonik sử dụng như thế nào? Những tác dụng của Atonik khi sử dụng cho cây là gì? Atonik có thể kết hợp với các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật?...

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Thứ nhất, Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC hay còn gọi là Atonik là gì?

Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC hay còn gọi là Atonik là một loại tác nhân kích hoạt tế bào mạnh mẽ, Atonik đậm đặc có thể nhanh chóng xâm nhập vào cây sau khi tiếp xúc với cây trồng, thúc đẩy dòng nguyên sinh chất của tế bào, cải thiện sức sống của tế bào và có tác dụng rõ rệt trong việc thúc đẩy tăng trưởng, tăng năng suất và cải thiện chất lượng.

Thứ hai, những lý do nên sử dụng sản phẩm Atonik đậm đặc cho cây trồng

- Tính an toàn: Qua những quá trình nghiên cứu và thực nghiệm tổ chức thực phẩm quốc tế (FAO) chỉ định là chất điều hòa sinh trưởng thực chất được khuyến nghị cho các dự án thực phẩm xanh.

- Tính thích ứng rộng: là loại hóa chất có thể sử dụng cho hấu hết tất cả các loại cây trồng như cây công nghiệp, cây lương thực, cây rau màu, hoa cây cảnh… ngoài ra còn có những ứng dụng trong thủy sản và chăn nuôi.

Atonik sản phẩm đáng dùng trong nông nghiệp

Atonik đậm đặc sản phẩm đáng dùng trong nông nghiệp

Chi phí thấp giá thành rẻ: So với chi phí sử dụng loại đóng gói 10ml ngoài thị trường khi muốn áp dụng cho 1ha lúc này sử dụng Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC (Atonik đậm đặc) thì rẻ hơn rất nhiều.

- Ví dụ: Với giá hiện tại 100g Atonik đậm đặc chỉ có 151.000d thì có thể pha thành dạng dung dịch phân bón Atonik 1.8 SL với số lượng 550 gói có dung tích 10ml, với giá thị trường 8.000-10.000đ/gói vậy ta có thể tiết kiệm được 3-4 triệu đồng khi trừ hết các chi phí.

- Vậy đối với các nhà vườn lớn, thì việc lựa chọn sản phẩm Atonik đậm đặc này được xem là thông minh và cần thiết cho cây trồng.

- Với hàm lượng chứa đến 98%, nên đối với cây trồng chỉ cần sử dụng với nồng độ thấp sẽ mang lại được hiệu quả khi sử dụng. Ví dụ đối với các loại cây như: Đói với các loại rau sử dụng với nồng độ: Phun mỗi 7-10 ngày trong giai đoạn tăng trưởng sẽ cho những kết quả rất hài lòng như cây xanh tốt, ngon, giòn…

Thứ ba, những tác dụng của Atonik khi mang lại cho cây trồng

Atonik có thể loại bỏ sự đối kháng giữa phân bón hợp chất: khi sử dụng các loại phân bón vô cơ không tránh khỏi hiện tượng đối kháng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ phân bón của cây. Lượng phân bón có thể bị lãng phí nhưng lúc đấy cây lại không được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ.

- Khi sử dụng sản phẩm Atonik sẽ có tác dạng loại bỏ sự đối kháng này, cây trồng hấp thụ phân bón tốt hơn. Hiệu quả sử dụng phân bón cao, chi phí đầu tư giảm từ đó tăng góp phần đến hiệu quả kinh tế sau này.

Tăng khả năng hấp thụ phân bón khi sử dụng atonik đậm đặc: 

Atonik có khả năng tăng khả năng phát triển bộ rễ của cây trồng sau khi ươm, trồng, từ đó làm tiền đề để cây có khả năng hấp thụ phân bón tốt. Một chức năng không thể bỏ qua khi nhắc đến sản phẩm Atonik này.

- Atonik có tác dụng tăng cường hoạt động của ATP, tạo ra nhiều lượng tử năng lượng ATP, cung cấp cho cây có thể hấp thụ năng lượng của các chất dinh dưỡng;

- Atonik có tác dụng tăng cường tính thấm của màng plasma và thúc đẩy sự hấp thụ và vận chuyển các chất dinh dưỡng thực vật.

Những tác dụng nổi bật của Atonik đậm đặc đối với lá cây

Sử dụng Atonik giúp tăng sự xâm nhập của lớp biểu bì, cải thiện tỷ lệ thâm nhập của việc sử dụng phân bón dinh dưỡng và lá

- Atonik đậm có thể thúc đẩy sự phát triển và làm dày lá cây, và tăng sự tiếp xúc của lá với chất dinh dưỡng. Bề mặt tiếp xúc càng lớn, sự hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ đạt được càng cao.

- Atonik đậm đặc có thể làm tăng sự xâm nhập của lớp biểu bì, cải thiện tỷ lệ thâm nhập của việc sử dụng phân bón dinh dưỡng và lá

Tác dụng của Atonik đậm đặc đến sức đề kháng của cây trồng.

Để tăng sức đề kháng của cây trồng, tăng khả năng miễn dịch của cây trồng thì việc lựa chọn Atonik là không thể bỏ qua.

- Ngoài ra Atonik đậm đặc còn có thể sử dụng để tăng hiệu quả trong việc sử dụng các loại thuốc diệt nấm bởi vì: nó làm tăng tính thấm của màng huyết tương, giảm ô nhiễm vi khuẩn gây bệnh, tăng cường đáng kể hiệu quả của thuốc diệt nấm, làm tăng cường ái lực của thuốc diệt nấm và Nitrophenolate có thể ngăn chặn quá trình chuyển hóa năng lượng và chuyển hóa vật chất của vi khuẩn gây bệnh.

Thứ tư, Compound Sodium Nitrophenolate 98%TC hay còn gọi là Atonik có sử dụng kết hợp với phân bón, thuốc bảo vệ thực vật được không?

- Đối với nhiều người sử dụng Atonik luôn có câu hỏi đặt ra rằng Atonik có thể sử dụng với thuốc bảo vệ thực vật được không? Có thể kết hợp với phân bón được không? Câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là sử dụng được: Có thể kết hợp với các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để tăng hiệu quả.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: