Thuốc Cytokinin DA-6 98% (tăng tốc độ sinh trưởng - giải độc thực vât)

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

DA-6 là chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng, thúc đẩy quá trình phân chia và kéo dài tế bào, tăng tốc độ phân hóa các điểm sinh trưởng, đặc biệt đối với rễ, củ, rau ăn lá. Kết hợp với phân bón và thuốc diệt nấm không chỉ có thể điều chỉnh sự phát triển của thực vật mà còn có tác dụng tổng hợp.

Số lượng:

1. Tính năng vật lý & hóa học 

- Tên thường gọi: Thuốc Cytokinin DA6, DiethylAminoethylHexanoate, DA-6

- Tên hóa học: HexanoicAcid2- (diethylamino) EthylEster

- Công thức phân tử: C12H25NO2

- Trọng lượng phân tử: 215,33

- S EINECS:204-029-1 

- S CAS:10369-83-2

- Tinh thể vảy trắng tinh khiết, dễ tan trong nước và hòa tan trong dung môi hữu cơ phân cực như ethanol, metanol và acetone, v.v ... Ở nhiệt độ phòng, có mùi amino nhẹ. Chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng, có thể điều hòa và thúc đẩy tăng trưởng thực vật, có thể làm tăng hàm lượng chất diệp lục, protein và axit nucleic trong thực vật, tăng tỷ lệ quang hợp, tăng hoạt động của peroxidase và nitrate reductase, tăng carbon thực vật Chuyển hóa nitơ

- Làm tăng khả năng  trao đổi chất hấp thụ nước và phân bón của cây, điều hòa sự cân bằng nước trong cây để cải thiện khả năng chịu hạn và chống lạnh của cây. thúc đẩy sự phân chia và kéo dài tế bào, thúc đẩy quá trình tăng trưởng và biệt hóa, thúc đẩy sự phát triển Chi nhánh, thúc đẩy sự phát triển của rễ và sự khác biệt của chồi hoa, làm chậm quá trình ra hoa, thúc đẩy sự ra hoa sớm, tăng tỷ lệ đậu quả, thúc đẩy sự trưởng thành sớm của cây trồng, tăng năng suất cây trồng và cải thiện năng suất cây trồng.

2. Đặc điểm chức năng của DA-6

- Nó có thể được sử dụng cho toàn bộ vòng đời của các loại cây lương thực và cây lương thực khác nhau và sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

- Không độc hại, không ô nhiễm và không có dư lượng. DA-6 là một carboxyl este, không có tác dụng độc hại đối với con người và động vật và sẽ không tồn tại trong tự nhiên.

- Hiệu quả cao: Liều lượng nhỏ, có thể cải thiện hiệu quả và hiệu quả phân bón, đồng thời giảm dư lượng sử dụng thuốc trừ sâu và ngộ độc phân bón.

- Nó có thể cải thiện chất lượng cây trồng và tăng năng suất. Có tác dụng giải độc đặc biệt.

- Thúc đẩy quá trình quang hợp DA-6 có thể làm tăng hàm lượng chất diệp lục, sau 3 ngày bón lá sẽ trở nên xanh đậm hơn, nở ra, tăng tốc độ quang hợp, tăng khả năng hấp thụ CO2 của cây, điều chỉnh tỷ lệ C/N của cây, giúp lá khỏe mạnh Nó tốt hơn đáng kể so với các chất điều hòa sinh trưởng thực vật khác về khả năng kháng bệnh của cây và sự phát triển tổng thể của cây.

- Nó có thể điều chỉnh trong điều kiện nhiệt độ thấp, ở nhiệt độ thấp chỉ cần cây có hiện tượng sinh trưởng. DA-6 có tác dụng điều hòa nên có thể sử dụng rộng rãi trong nhà kính nhựa và cây vụ đông.

- Tính ổn định cao, các hợp chất vòng thơm dễ cháy, bột thô DA-6 không cháy và không nổ, có thể được lưu trữ và vận chuyển theo các chất hóa học thông thường và không có nguy cơ tiềm ẩn trong bảo quản, vận chuyển và sử dụng.

- Nó có đặc tính giảm nhẹ Các chất điều hòa sinh trưởng thực vật như hợp chất vòng thơm, adenin, auxin,… tuy có tác dụng nhanh nhưng tác dụng của chúng nhanh chóng mất đi. DA-6 có tác dụng giải phóng chậm, nó sẽ được cây trồng hấp thụ và lưu trữ nhanh chóng, một phần hoạt động nhanh, phần khác hoạt động chậm. Vì vậy, sau khi bón DA-6, hiệu quả có thể thấy trong ba ngày, hiệu quả rõ rệt trong 7-10 ngày cây phát triển, thời gian hiệu lực có thể kéo dài 20-30 ngày.

- Bản thân DA-6 không phải là hooc môn thực vật, nhưng sau khi được cây trồng hấp thụ nó có thể điều chỉnh hoạt động của auxin, cytokinin, gibberellin, axit abscisic, etylen,… trong cơ thể thực vật và cân đối tỷ lệ hợp lý và cây sẽ phát triển theo đúng hướng, nhìn chung sử dụng DA-6 ở giai đoạn đầu sẽ tăng tốc độ sinh trưởng của cây, sử dụng DA-6 ở giai đoạn giữa và cuối sẽ làm tăng sự ra hoa, đậu trái và đẩy nhanh quá trình chín của trái cây. Đây là một tính chất mà các hợp chất vòng thơm và các chất điều hòa sinh trưởng thực vật khác không có được.

 - Phạm vi nồng độ sử dụng rộng DA-6 có phạm vi nồng độ sử dụng rộng, nghĩa là từ 1-100PPm (μg/g), nó có tác dụng điều tiết tốt đối với thực vật và các nồng độ khác nhau có thời gian lưu trữ khác nhau. DA-6 có tác dụng tăng sản, không có tác dụng phụ và tác hại của thuốc.

2. Công nghệ ứng dụng DA6

- DA-6 có thể được trộn với hạt, ngâm hạt, rễ và lá, có thể được chế biến thành bột, nước, chất lỏng hòa tan, viên nén, cô đặc nhũ tương và các dạng bào chế khác.

- DA-6 được trộn với phân bón để cải thiện việc sử dụng phân bón. DA6 có sức mạnh tổng hợp rõ ràng, có thể làm giảm liều 10-30% thuốc diệt nấm.

- DA-6 cũng có tác dụng ức chế và phòng ngừa đối với các bệnh cây trồng khác nhau do nấm, vi khuẩn và vi rút. Amin tươi ester có thể được sử dụng như một chất an toàn cho thuốc diệt cỏ để làm giảm độc tính tế bào của thuốc diệt cỏ.

3. Giá bán Cytokinin DA-6

- Liên hệ Hotline: 0336.180068 để biết giá bán sỉ tốt nhất.

- Quy cách đóng gói chuẩn của Cytokinin DA-6 98%: Thùng 25kg

- Lượng Cytokinin DA-6 98% bán tối thiểu: 1kg (đựng trong túi zip)

Hướng dẫn sử dụng Cytokinin DA-6

1. Đối với Táo, lê, nho, cam quýt, chuối

- Phun 2-3 lần với nồng độ 10-20mg / L có thể làm cho cây ăn quả bảo quản hoa, thúc đẩy quả, tăng tỷ lệ đậu quả, tăng số lượng quả, nâng cao chất lượng. (Đồng Kích thước quả, màu sắc tốt, vỏ nhẵn mịn, quả ngọt.Tăng 10-40%, khả năng chống stress, sinh non 5 - 7 ngày.

2. Gạo

- 12-15mg / L ngâm hạt trong 24 giờ có thể làm tăng tỷ lệ nảy mầm, phun một lần trong giai đoạn đẻ nhánh, tăng số lần đẻ, làm đất, tăng hiệu quả, tăng tỷ lệ đậu hạt, trọng lượng. Và có thể tăng cường sức đề kháng căng thẳng, tăng 10-20% sản lượng

3.Lúa mì

- Lúa mì: 12-15mg / L ngâm trong 8 giờ có thể làm tăng tỷ lệ nảy mầm và phun một lần trong giai đoạn ba lá cây mập mạp, tăng sức đề kháng, đầy đủ hạt, tỷ lệ để hạt giống được cải thiện và trọng lượng khô, tăng năng suất10-30%

4. Đậu tương

- 15 mg / L ngâm trong 8 giờ có thể làm tăng tỷ lệ nảy mầm và phun một lần trong giai đoạn cây con, giai đoạn ra hoa ban đầu và giai đoạn hình thành quả. Tăng số lượng hoa, tăng khả năng cố định nitơ, vỏ quả đầy đủ, tăng chất khô, trưởng thành sớm, tăng sản lượng.

5. Bông

- 12 mg / L ngâm trong 24 giờ, phun ở giai đoạn cây con và giai đoạn ra hoa. Nó có thể làm cho cây con  khỏe mạnh, hoa nhiều hơn, bông gòn trắng, chất lượng tuyệt vời, tăng sản phẩm.

6. Cam quýt, cam

- Thời gian ra hoa ban đầu 10mg / L, mỗi lần phun 35 cm. Giảm rụng quả sinh lý, nó có thể đẩy nhanh tốc độ mở rộng của quả non, tăng tốc độ thiết lập quả, bề mặt quả mịn, vỏ mỏng vị ngọt, chín sớm, tăng sản lượng, và tăng cường khả năng chống lạnh và chống mẫn cảm.

7. Chuối

- Thời gian ra nụ hoa 10mg / L, phun một lần sau khi ngắt nụ. Quả to, quả đều, tăng năng suất, sinh non, chất lượng tốt. Củ cải, cà rốt, mù tạt, cây ngưu bàng và các loại rau củ khác; 10mg / L ngâm trong 6 giờ, phun ở giai đoạn cây con, thời kỳ hình thành rễ thịt và thời kỳ mở rộng. Cây con có thể phát triển nhanh, cây con khỏe mạnh, củ thẳng, dày, nặng, vỏ mỏng mịn, chất lượng được cải thiện, giảm độ cứng.

8. Cao lương

- Ngâm 12mg / L trong 6-16 giờ, có thể tăng tỷ lệ nảy mầm, phun một lần trong giai đoạn cây con, chuyển giao. Cây mạnh mẽ, tăng sức đề kháng, độ đầy của hạt.

9. Củ cải 

- 15mg / L ngâm trong 8 giờ, phun một lần trong giai đoạn cây con, giai đoạn hình thành rễ thẳng và giai đoạn mở rộng. Có thể làm cho cây con phát triển nhanh hơn, rễ thẳng dày, tăng lượng đường, phát triển sớm.

10. Cà chua, cà tím, hạt tiêu, hạt tiêu ngọt và các loại trái cây khác

 - Giai đoạn cây con, giai đoạn ra hoa sớm, quả sau khi phun với dung dịch thuốc nồng độ 10mg / L, cây con khỏe, khả năng kháng bệnh tốt, tăng  khả năng thiết lập hạt giống.

11. Dưa hấu, dưa, dưa, dưa đỏ, dâu tây...v.v..

- Xịt với nồng độ 8ppm trong thời kỳ ra hoa ban đầu, sau khi ra quả và trong thời kỳ giãn nở của quả, để hương vị tốt, hàm lượng đường được tăng lên, và trọng lượng của dưa đơn được tăng lên. Thu hoạch tăng sản lượng sản xuất 25-40%.

12. Nấm, nấm, nấm rơm, nấm enoki và các loại nấm ăn được khác.

- Phun chất lỏng mg / L trong giai đoạn đầu hình thành cơ thể quả, thời kỳ nấm non. Hãy thử một lần trong giai đoạn tăng trưởng. Sức sống tăng trưởng của sợi nấm, tăng số lượng cơ thể đậu quả, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của nấm đơn, phát triển gọn gàng, phì đại thịt, mập mạp, trọng lượng tươi mạnh, trọng lượng khô, chất lượng cải thiện 35%.

13. Chè

- Khi búp trà nảy mầm với 8mg / chất lỏng, sau khi hái, mật độ của búp trà, trọng lượng của hàng trăm chồi, số lượng chồi mới tăng lên, lá phát triển mạnh.

14. Mía

- Thời gian gieo hạt 10mg / L, giai đoạn nối sớm, thời kỳ sinh trưởng nhanh. Tăng phân số hiệu quả, chiều cao thân cây, trọng lượng thân đơn, tăng lượng đường, tăng trưởng, chống ăn mòn

15. Khoai tây, khoai lang

- Thời gian gieo hạt 10mg / L, phun thời kỳ hình thành rễ và thời gian ra củ. tăng kích thước củ sớm lớn, nặng, năng suất cao.

16. Hoa

- 12mg / L trong mùa sinh trưởng cứ sau 7-10 ngày, phun tổng cộng 2-3 lần, có thể làm cho nó khỏe mạnh, lá màu xanh lá cây, tăng sức đề kháng và cải thiện thương mại. Tăng chiều cao của cây, tăng trưởng hàng ngày, tăng số lượng cây, tăng sinh và phát triển sớm, ra hoa sớm, tăng số lượng hoa, lá màu xanh lá cây, tăng cường khả năng chống chịu, chống lạnh.

17. Vải thiều và nhãn

- Thời gian ra hoa ban đầu 15mg / L, phun một lần sau khi ra quả và thời gian giãn nở của quả. Có thể tăng tỷ lệ đậu quả, tăng trọng lượng, làm dày thịt và ngọt, giảm hạt, tăng lượng

18. Dưa chuột, dưa, bí ngô, xơ mướp, mướp đắng, dưa, quả bí và các loại dưa khác

- 8mg / L cây giống, giai đoạn ra hoa ban đầu. Có thể làm cho cây con khỏe, kháng bệnh, chịu rét, tăng số lượng ra hoa, tăng tỷ lệ kết quả, tăng chất khô của loại dưa xanh dày dài, cải thiện chất lượng, sớm trưởng thành, kéo dài kích thước quả, tăng sản lượng 20-40%.

19. Rau bina, cần tây, rau diếp, mù tạt, bắp cải, rau muống, cải xoăn, bông cải xanh, súp lơ sống, rau mùi và các loại rau lá khác

- Phun một lần với nồng độ 10mg / L trong giai đoạn tăng trưởng sau khi trồng, sau 7-10 ngày phun một lần tổng cộng 2 3 lần. Nó có thể tăng cường thực vật, thúc đẩy sức đề kháng cao, thúc đẩy tăng trưởng thực vật, phát triển nhanh, tăng lá, rộng, lớn, dày, xanh, thu hoạch sớm, tăng 25-50%.

20. Đào, mận, trà, táo tàu, anh đào, cỏ linh lăng, nho, ô liu

- Phun 15mg / L một lần khi bắt đầu ra hoa, sau khi ra quả và trong quá trình mở rộng quả, có thể cải thiện tỷ lệ đậu quả và quả tăng trưởng Kích thước đồng đều, tăng trọng lượng quả, tăng hàm lượng đường, tăng sản lượng

21. Đậu phộng

- Ngâm hạt với 12mg / L trong 4 giờ, phun một lần trong giai đoạn ra hoa ban đầu, giai đoạn kim thấp hơn và giai đoạn hình thành quả. Nó có thể làm tăng tỷ lệ đậu quả, tăng số lượng ra hoa, tăng thời gian hình thành quả, hạt đầy đủ, năng suất dầu cao, tăng năng suất và làm chín sớm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: