Triacontanol 1.5 EP - Kích thích tăng trưởng, tăng năng suất

1,824,000 đ/kg
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Triacontanol là chất kích thích tăng trưởng thực vật có nhiều ứng dụng, Hiệu quả của việc tăng sản lượng là hơn 10%. Nó cũng là một chất thúc đẩy tăng trưởng thực vật hiệu quả và nhanh chóng, có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của thực vật ở nồng độ rất thấp.

Số lượng:

1. Thông tin cơ bản

- Tên thường gọi: triacontanol

- Công thức hóa học: C30H62O

- Số CAS: 593-50-0

- Điểm sôi: 443,3 (° C ở 760 mmHg)

- Trọng lượng phân tử: 438,82

- Ngoại quang: Tinh thể tiếp giáp dạng vảy màu trắng

- Nhiệt độ nóng chảy: 85,5-86,5 ℃

- Không tan trong nước, không tan trong metanol lạnh, etanol, axeton, tan trong ete, cloroform, cacbon tetraclorua. Sản phẩm có hiệu suất ổn định và có thể được bảo quản an toàn trong thời gian dài ở nhiệt độ phòng

- Dạng bào chế: 1.5% EP

- Xuất xứ: Trung Quốc

2. Triacontanol có độc không

- Triacontanol chủ yếu có trong sáp của nhiều loại thực vật và côn trùng ở dạng este . Không có tác dụng độc hại nào đối với con người, động vật và sinh vật có ích.

3. Triacontanol là gì

-Triacontanol là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật chuỗi cacbon dài tự nhiên. Tên hóa học của nó là n-triacontanol và công thức cấu tạo là CH3 (CH2) 28CH2OH. Nó còn được gọi là keo ong. Đây là một sản phẩm sinh học tự nhiên được tinh chế và chiết xuất từ ​​sáp ong. Nó vô hại đối với con người, động vật và không có tác dụng phụ, không gây ô nhiễm môi trường. Các nước nông nghiệp phát triển đã phun triacontanol một cách toàn diện ngay từ những năm 1970 và 1980, như một chất điều hòa sinh trưởng thực vật để có năng suất nông nghiệp cao và tối ưu hóa cơ cấu chất lượng. Triacontanol được tái canh đồng bộ với trình độ thế giới sẽ đồng hành với “WTO” để cải cách cơ cấu nông nghiệp, tối ưu hóa sản phẩm, duy trì cân bằng sinh thái, trả lại tự nhiên, tăng sản lượng, cung cấp vật tư kỹ thuật quan trọng cho thực phẩm xanh.

4. Đặc điểm hấp thu và tác dụng cụ thể

- Triacontanol có thể được hấp thụ bởi thân và lá thực vật, sau đó thúc đẩy sự phát triển của thực vật, tăng tích lũy chất khô, cải thiện tính thấm màng tế bào, tăng hàm lượng diệp lục, tăng cường độ quang hợp, tăng cường amylase, polyoxygenase,

- Triacontanol có thể thúc đẩy sự nảy mầm, ra rễ, phát triển thân, lá và ra hoa, làm cho cây trồng trưởng thành sớm, tăng tỷ lệ kết hạt, tăng cường khả năng chịu lạnh và hạn hán, tăng năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

- Phun qua lá, nồng độ sử dụng chung là 0,5ppm.

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu của Triacontanol 1.5%

- Quy cách đóng gói chuẩn của Triacontanol 1.5%EP: túi bạc 01kg

 - Lượng Triacontanol bán tối thiểu theo yêu cầu: 1kg (đựng trong túi bạc)

Liên hệ Hotline: 0336.180068 để có giá bán sỉ tốt nhất.

Lượng cân tối thiểu

Hướng dẫn

1. Cây lúa

- Ngâm thuốc nước 0,5-1mg/L trong 2 ngày, nảy mầm đem gieo. Nó có thể làm tăng tỷ lệ nảy mầm, tăng khả năng nảy mầm và tăng năng suất 5% -10%.

2. Đậu nành, ngô, lúa mì

- Ngâm với dung dịch thuốc 1mg/L trong 0,5-1 ngày trước khi gieo có thể làm tăng tỷ lệ nảy mầm, tăng khả năng nảy mầm và tăng năng suất 5% -10%.

3. Đối với các loại rau ăn lá, khoai tây, cây con, đồng cỏ, mía ... 

- Phun 0,5-1mg/L chất lỏng lên thân và lá.

- Tác dụng: làm tăng năng suất trên 10%.

4. Đối với cây ăn quả, rau họ cà, cây ngũ cốc, đậu tương, bông vải 

- Phun 0,5mg/L vào thời kỳ ra hoa, trổ bông có thể tăng năng suất.

5. Các loại cành giâm

- Cành cắt được ngâm với 4-5mg/l

- Tác dụng: Thúc đẩy sự ra rễ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: