Uniconazole 95%TC - Điều chỉnh tăng trưởng thực vật, ức chế sinh trưởng, kích thích ra hoa trái vụ

3,840,000 đ/kg
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Uniconazole là chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng, hiệu quả cao, có cả tác dụng diệt khuẩn và diệt cỏ, đồng thời là chất ức chế tổng hợp gibberellin. Nó có chức năng kiểm soát sự phát triển sinh dưỡng, ức chế sự kéo dài của tế bào, rút ​​ngắn lóng, làm cây lùn đi, thúc đẩy sự phát triển của chồi bên và sự hình thành chồi hoa, đồng thời tăng cường khả năng chống chịu căng thẳng. Hoạt tính của nó cao gấp 6-10 lần paclobutrazol nhưng lượng tồn dư trong đất chỉ bằng 1/10 so với paclobutrazol nên ít ảnh hưởng đến các vụ sau và có thể hấp thụ qua hạt, rễ, chồi, lá,v.v.

Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm Uniconazole 95% 

- Tên hóa học: (E) -1- (4-clorophenyl) -4,4-đimetyl-2- (1,2,4-triazol-1-yl) pent-1-en-3-ol

- SỐ CAS: 83657-22-1

- Ngoại quan: bột mịn trắng

- Công thức phân tử: C15H18ClN3O

- Công thức cấu trúc: 

 Công thức cấu trúc Uniconazole nguyên chất

- Trọng lượng phân tử: 291,78

- Độ hòa tan: Hòa tan trong các dung môi hữu cơ khác nhau như axeton, metanol , etyl axetat , chloroform và dimethylformamid, không tan trong nước (8,41mg/L)

- Điểm nóng chảy: 162 ~ 163 ℃

- Điểm sôi: 474,6 ° C ở 760 mmHg

- Điểm chớp cháy: 240,8 ° C        

- Độc tính là độc tính thấp đối với con người và động vật. 

- Sản phẩm nguyên chất là chất rắn kết tinh màu trắng. mp 162~163°C, áp suất hơi 8,9×10Pa (20°C), mật độ tương đối 1,28, thuốc gốc (hàm lượng 85%) là bột kết tinh màu trắng hoặc vàng nhạt, mp159~160℃.

2. Tác dụng và ứng dụng của Uniconazole 95% TC.

- Uniconazole là chất điều hòa sinh trưởng thực vật phổ rộng, hiệu quả cao, có cả tác dụng diệt khuẩn và diệt cỏ, đồng thời là chất ức chế tổng hợp gibberellin. Nó có chức năng kiểm soát sự phát triển sinh dưỡng, ức chế sự kéo dài của tế bào, rút ​​ngắn lóng, làm cây lùn đi , thúc đẩy sự phát triển của chồi bên và sự hình thành chồi hoa, đồng thời tăng cường khả năng chống chịu căng thẳng. Hoạt tính của nó cao gấp 6-10 lần paclobutrazol nhưng lượng tồn dư trong đất chỉ bằng 1/10 so với paclobutrazol nên ít ảnh hưởng đến các vụ sau và có thể hấp thụ qua hạt, rễ, chồi lá và tương tác giữa các cơ quan ra bên ngoài, nhưng lá hấp thụ ít hơn chạy ra bên ngoài. Nó thích hợp cho lúa và lúa mì để tăng khả năng đẻ nhánh, kiểm soát chiều cao cây và cải thiện khả năng chống chịu. Dạng cây để tăng trưởng sinh dưỡng có kiểm soát ở cây ăn quả. Được sử dụng trong cây cảnh để kiểm soát hình dạng của cây, thúc đẩy sự phân hóa chồi hoa, v.v.

- Uniconazole cũng có hiệu quả cao, phổ rộng và tác dụng diệt khuẩn toàn thân và có tác dụng kháng khuẩn tốt đối với bệnh đạo ônthối rễ lúa mìđốm nhỏ trên ngô, lúa bakanaebệnh bạc lá lúa mì và bệnh thán thư ở đậu .

- Các sản phẩm Uniconazole có thể được phun lên tán lá hoặc được tưới vào đất. Uniconazole được hấp thụ qua mạch gỗ và rễ cây nhờ cơ chế hút nước và khoáng chất và có hiệu quả nhanh chóng trong vòng 12 giờ.

Ứng dụng của Uniconazole

- Có thể sử dụng cho các loại cây trồng như lúa, lúa mì, ngô, lạc, đậu tương, bông vải, cây ăn quả, hoa… Có thể phun lên thân, lá hoặc xử lý đất để tăng số lượng hoa.

- Tưới đất hoạt động tốt hơn phun qua lá. Uniconazole được rễ cây hấp thụ và dẫn truyền trong cơ thể thực vật, có thể ổn định cấu trúc màng tế bào, tăng hàm lượng proline và đường, cải thiện khả năng chống chịu căng thẳng của thực vật, thực vật có thể chống lạnh và hạn hán.

3. Uniconazole nguyên chất chính hãng mua ở đâu?

Các bạn có thể đặt mua ngay bây giờ tại mục đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0336.1800.68 để nhận được tư vấn và báo giá Uniconazole rẻ nhất.

 Hướng dẫn sử dụng Uniconazole 95% TC

- Nồng độ 10-30mg/L có tác dụng ức chế tốt, không làm cây bị biến dạng, có tác dụng lâu dài, an toàn cho người và động vật. Có thể sử dụng cho các loại cây trồng như lúa, lúa mì, ngô, lạc, đậu tương, bông vải, cây ăn quả, hoa…

-  Có thể phun lên thân, lá hoặc xử lý đất để tăng số lượng hoa. Đối với lúa, lúa mạch, lúa mì phun 10-100 mg/L, đối với cây cảnh 10-20 mg/L

1. Gạo, lúa: 50-200mg/kg đối với hạt gạo. Dùng 50mg/kg cho lúa sớm, ngâm hạt giống với thuốc nước 50-200mg/kg cho lúa 1 vụ hoặc lúa muộn TĐ do khác giống , tỷ lệ thể tích hạt giống với thể tích thuốc nước là 1:1.2:1.5, ngâm hạt trong 36 (24-28) giờ, và cứ 12 giờ trộn lại.  Trồng 1 lần để tạo điều kiện cho việc bón hạt được đồng đều. Sau đó dùng một ít lau sạch để ươm mầm và gieo hạt. Cây con ngắn và khỏe có thể được trồng nhiều nhánh.

2. Lúa Mì: Nhỏ dung dịch thuốc 10mg/kg, mỗi kg hạt 150ml dung dịch thuốc 10mg/kg, vừa phun vừa đảo đều để dung dịch thuốc bám đều vào hạt, sau đó trộn với một lượng nhỏ đất khô mịn và trộn đều để dễ gieo sạ. Cũng có thể xới đất 3-4 giờ sau khi bón hạt, sau đó trộn với một ít đất khô mịn trộn đều để gieo. Nó có thể trồng những cây lúa mì vụ đông khỏe mạnh , tăng cường khả năng chống chịu căng thẳng, tăng khả năng đẻ nhánh trước năm, tăng tỷ lệ hình thành bông và giảm lượng gieo hạt. Trong giai đoạn cây nhô lên khoảng 2cm lúa mì (sớm hơn là muộn), có thể phun đều 50kg dung dịch uniconazole 30-50mg/kg trên mỗi mu để kiểm soát sự kéo dài của các lóng lúa mì và tăng khả năng chống đổ ngã.

3. Cây cảnh: Phun thuốc nước 10-200 mg/kg, tưới chậu với thuốc nước 0,1-0,2 mg/kg hoặc ngâm rễ, củ với thuốc nước 10-1000 mg/kg trước khi trồng vài giờ để kiểm soát chủng , thúc đẩy sự phân hóa chồi hoa và ra hoa.

4. Đậu phộng bãi cỏ, v.v.: Liều lượng đề xuất: 40 gram mỗi mu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: